Youtube Advertising

QUẢN LÝ YOUTUBE ADS

YouTube đạt mức 30 triệu người dùng mỗi ngày. Tăng doanh số bán hàng của bạn qua Youtube với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của NEXTdigi ngay hôm nay.

Đạt được khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo trên YouTube.

Chuyển đổi với tỷ lệ cao hơn bằng chiến lược YouTube phù hợp.

Nền tảng YouTube của Google đã trở thành nền tảng video trực tuyến lớn nhất cho nội dung do người dùng tạo ra. YouTube mang đến cơ hội về mặt tiếp thị và quảng cáo theo những cách sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi tạo các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị phù hợp để giúp thương hiệu của bạn tận dụng lợi thế khi lượng người xem trên nền tảng Youtube ngày càng tăng. Chúng tôi xác định các cơ hội mới bao gồm quảng cáo trên các video đạt top trending ở nhiều định dạng đồng thời tiếp cận các kênh phổ biến để có được trải nghiệm và thương hiệu hơn trong chính nội dung video.

QUẢNG CÁO LINH HOẠT

ĐẶT QUẢNG CÁO THEO THỜI LƯỢNG VIDEO

Xây dựng người xem video của bạn không phải trả tiền bằng cách tạo nội dung độc đáo thể hiện ảnh hưởng tích cực của thương hiệu của bạn. Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất video để tạo ra các video hiệu quả về chi phí đi kèm với các thông điệp tích cực. Các video sẽ hiển thị một cách tự nhiên cho người xem của bạn, những người mà sau đó sẽ tương tác với các nội dung này.

Đạt được mức tăng trưởng ổn định thông qua các chiến dịch quảng cáo trên YouTube.

YouTube là một trong các nền tảng có lượt người xem trực tuyến lớn nhất. Đảm bảo rằng thương hiệu của bạn là thương hiệu mà họ sẽ kết nối.
Khám phá
Chúng tôi nỗ lực xây dựng các chiến lược để không phải trả tiền quá nhiều cho các quảng cáo thường xuyên được đăng lên kênh của bạn.
Nghiên cứu đối tượng
Tạo sự tương tác với người dùng để đảm bảo rằng họ vẫn kết nối với thương hiệu của bạn trong thời gian dài.
Nghiên cứu kênh
Các quảng cáo trả phí được đặt vào đầu video hoặc cuối video và các vị trí ưu tiên khác trên các video có thời lượng dài hơn.
Tối ưu hóa Quảng cáo
Thông điệp của bạn được tối ưu dựa trên đối tượng mà bạn đang muốn nhắm đến để đảm bảo từ người xem thành khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ.
Influencer Outreach
Chúng tôi liên hệ với những người có tầm ảnh hưởng lớn trên nền tảng để nhận xét về thương hiệu của bạn và trao đổi với bạn về nội dung sao cho độc đáo và hấp dẫn người xem nhất.
Báo cáo
Báo cáo giúp biết được vị trí của bạn trên YouTube và xem lại quá trình đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn.

Tăng lưu lượng truy cập và tạo khách hàng tiềm năng trên YouTube

Tăng lưu lượng truy cập lên đến 350% và thậm chí nhiều hơn.

Mỗi thông điệp bạn truyền tải trên YouTube đều được tạo ra để thu hút người xem dựa trên các yếu tố: nhân khẩu học, nơi thông điệp được truyền đạt và mục tiêu mà bạn tiếp cận với người xem đó. Chúng tôi tạo ra nội dung để thu hút những đối tượng quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi theo dõi các thông điệp và chiến dịch để tìm ra thông điệp nào hiện đang hoạt động và thông điệp nào cần được tinh chỉnh thêm để tiếp cận lượng người xem lớn nhất với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

TIẾP CẬN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

DỰA TRÊN PHÂN KHÚC NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi rất thành thạo về quảng cáo trả phí trên nền tảng YouTube, cho dù đó là quảng cáo hiển thị trực tiếp trên các video, vị trí nổi bật dưới dạng nội dung có liên quan hoặc tài trợ cho nội dung gốc được tạo bởi các kênh có kết nối trực tiếp với người xem mà doanh nghiệp của bạn đang nhắm đến.

YouTube Influencer Outreach

Chuyển đổi thông qua những Youtuber có ảnh hưởng lớn.

Những người có ảnh hưởng trên YouTube là một phần quan trọng trong sự phát triển lâu dài của nền tảng YouTube. Chúng tôi nhắm mục tiêu đến những người có ảnh hưởng chính, những người có nhiều khả năng kết nối với khán giả của bạn nhất và giúp họ tạo ra nội dung hấp dẫn sẽ thu về hiệu ứng tích cực cho thương hiệu của bạn. Cộng tác và nội dung được tài trợ từ các kênh có ảnh hưởng là những phương pháp đã được chứng minh không chỉ tăng khả năng nhận diện thương hiệu với khán giả mà còn tăng doanh số bán hàng và tỉ lệ chuyển đổi của bạn.