Thiết kế Website

Dịch vụ thiết kế website của NEXTdigi giúp website doanh nghiệp của bạn ấn tượng hơn, tạo ra các giải pháp thiết kế web hiệu quả với quy tắc không bỏ qua một chi tiết nào.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. NEXTdigi có những thế mạnh riêng trong ngành dịch vụ Thiết kế Website, mang khách hàng đến tận doanh nghiệp của bạn.

Tạo ra ấn tượng đầu tiên tuyệt đẹp.

Website của bạn thường là cơ hội đầu tiên và duy nhất để bạn tạo ấn tượng tốt khi ai đó tìm thấy nó trên Internet. Cần rất nhiều thời gian và công sức để tạo ấn tượng ban đầu. Chúng tôi đã xây dựng các website đẹp trong hơn 10 năm nay, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ trở nên thành công. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi giới thiệu tác phẩm hay nhất của mình một cách đẹp mắt nhất hay một trang web thiên về tính hữu ích và trực quan, nhóm thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra trang web tương tác đẹp mắt đáp ứng các nhu cầu của bạn và đặc biệt là dễ dàng với việc SEO.

THIẾT KẾ WEBSITE ĐÁP ỨNG

VƯỢT TRỘI TRONG HIỆU SUẤT & TÍNH LINH HOẠT

Điều quan trọng là phải xây dựng một trang web truyền tải đúng thông điệp đến người mua, bất kể họ đến trang web của bạn bằng cách nào. Chúng tôi tận dụng thiết kế đáp ứng để điều chỉnh các yếu tố hình ảnh trên nhiều kích thước màn hình, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Điều này đảm bảo một cách tiếp cận nhất quán trên đa nền tảng như máy tính để bàn, máy tính bảng và các thiết bị di động.

NEXTdigi tự hào là nơi thiết kế web với đầy đủ dịch vụ

Chúng tôi xây dựng các trang web đẹp mắt, thu hút và chuyển đổi cao
Phân tích nhu cầu khách hàng
Các chuyên gia của chúng tôi dành thời gian để hiểu sản phẩm mong muốn cuối cùng của bạn là gì và phải làm những gì để xây dựng nó một cách hiệu quả.
Lập kế hoạch dự án
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn cân nhắc các yếu tố từ phối màu, hình ảnh, kiểu chữ và các yếu tố thiết kế khác mà bạn mong muốn.
Thiết kế
Mỗi trang web chúng tôi xây dựng đều được tạo ra với cả tính thẩm mỹ và SEO. Trang web của bạn không chỉ thu hút người quan tâm đến bạn mà còn phải thu hút được tất cả mọi người.
Phát triển
Đội ngũ phát triển đảm bảo framework, cấu trúc cơ sở dữ liệu và các tiêu chuẩn web phù hợp được sử dụng cho dự án.
Phát hành
Đội ngũ đảm bảo chất lượng của chúng tôi thực hiện các giai đoạn thử nghiệm nghiêm ngặc trước ngày ra mắt để đảm bảo hoàn thành đúng hạn.
Vận hành và Duy trì
Đội ngũ bảo trì của chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc ở hậu trường để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Dịch vụ thiết kế web theo hướng dẫn đầu

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. NEXTdigi có những thế mạnh riêng trong ngành dịch vụ Thiết kế Website, mang khách hàng đến tận doanh nghiệp của bạn.

Trang web của bạn có cơ hội trở thành một công cụ bán hàng mạnh mẽ. Chúng tôi xây dựng các trang web không chỉ cung cấp trải nghiệm trực tuyến vượt trội mà còn giao tiếp với họ theo cách buộc họ phải đăng ký. Chúng tôi xây dựng các trang web hướng đến khách hàng tiềm năng tập trung vào các chiến lược đã được kiểm tra theo thời gian để thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. Để có một trang web đẹp thôi là chưa đủ – những trang web hiệu quả nhất là những trang web tự đóng vai trò như một kênh tiếp thị với chiến lược chuyển đổi phù hợp.

WEBSITE THÂN THIỆN VỚI GOOGLE

CÓ ÍCH GÌ NẾU WEBSITE BẠN KHÔNG TÌM THẤY TRÊN GOOGLE?

NEXTdigi có đầy đủ các công cụ tìm kiếm tích hợp trên Website và thu hút khách hàng tốt hơn. Chúng tôi có thể áp dụng những điều trên vào Website của bạn và nâng cao vị trí tìm kiếm trên Google mà không làm ảnh hưởng đến giao diện trước đó của doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý nội dung tùy chỉnh

Chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu trang web của bạn là duy nhất.

Các nhà thiết kế web của chúng tôi hiểu các hệ thống quản lý nội dung hiệu quả nhất, từ nền tảng mã nguồn mở WordPress đến nền tảng Trình quản lý trải nghiệm của Adobe. Chúng tôi thiết kế các trang web tùy chỉnh có lưu ý đến các tính năng và chức năng của bạn để cung cấp cho nhóm của bạn khả năng quản lý nội dung hiệu quả và tạo ra các hình ảnh xác định thương hiệu. Thiết kế tùy chỉnh của bạn sẽ được xây dựng với mục đích tận dụng các tính năng xác định của từng nền tảng để tận dụng tối đa các điểm mạnh độc đáo của nó.

Testimonials

Nam liber tempor cum soluta nobis eleifend option congue nihil imperdiet doming id quod mazim.
Angelina Johnson
Angelina Johnson
Codecanyon
Nam liber tempor cum soluta nobis eleifend option congue nihil imperdiet doming id quod mazim.
Jonathan Simpson
Lead Manager
Nam liber tempor cum soluta nobis eleifend option congue nihil imperdiet doming id quod mazim.
Angelina Johnson
Angelina Johnson
Codecanyon

Accordion

Nói với chúng tôi về dự án của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn kinh doanh online và phát triển nó bằng niềm đam mê.
Tin nhắn đã được gửi