SEO Top Google

SEO từ khóa lên Top Google hiệu quả

SEO TOP 1 luôn được các doanh nghiệp quan tâm ngày càng nhiều hơn. Hầu hết, người dùng click truy cập vào những bài viết, hình ảnh, video clip, địa điểm đầu kết quả tìm kiếm. Do đó, nếu biết cách đưa chúng lên trang nhất Google giúp bạn có được lượng Khách hàng/truy cập miễn phí và đó là một lợi thế lớn trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

SEO Top Google – Xu hướng của doanh nghiệp

  • Hiện nay, người tiêu dùng thường có thói quen tìm hiểu trên website trước khi mua hàng. Do đó, việc đầu tư Seo Top 1 cho website của mình cực kỳ quan trọng. Hiện nay, hầu như mỗi doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một hoặc nhiều website.
  • Việc đạt được SEO top 1 từ khóa cũng như website là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào SEO, một khi từ khóa đã đạt top Google thì sẽ có sự ổn định cũng như có khả năng tăng lên trên trang kết quả tìm kiếm.
  • Doanh nghiệp ứng dụng SEO cho website của mình ngày càng nhiều. Do đó, việc xây dựng được một hệ thống từ khóa SEO Top 1 là cách để tạo lòng tin cho người tiêu dùng.

Những hình thức SEO top 1 phổ biến

SEO từ khóa
Chìa khóa thành công trong SEO nằm ở các từ khóa. Các chuyên gia SEO của chúng tôi phân tích tỉ mỉ nhiều loại từ khóa để chọn từ khóa tốt nhất cho mục tiêu SEO của bạn.
SEO hình ảnh
Khi người dùng search từ khóa và chọn tab hình ảnh; nếu ảnh của bạn SEO top 1 thì sẽ được ưu tiên hiển thị đầu tiên. Sau SEO từ khóa thì hình ảnh cũng là một hình thức giúp tiếp cận người dùng cực kỳ tốt.
SEO Video Clip
Là 1 trong 3 hình thức cần chú ý để SEO Top 1; video hay clip có sẵn trên web hoặc dùng các kênh thông tin khác như youtube để có thể giúp trang web của bạn hiển thị ở Tab Video.
Local SEO
Hay còn được gọi là SEO Local, một hình thức SEO giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên vị trí #1 Google Maps. GOOGLE MAPS LÀ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN CỦA GOOGLE

RANK CAO HƠN TRÊN GOOGLE

Lợi ích của SEO Top 1 từ khóa, website
  • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi SEO lên top.

  • Nâng cao thương hiệu khi đạt top 1

  • Hiệu quả về mặt tài chính khi SEO website

CHÚNG TÔI SEO TOP GOOGLE NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi lắng nghe trước khi hành động.
Phân tích môi trường bên trong doanh nghiệp
Phân tích theo trình tự sau: Toàn bộ thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ; Điểm mạnh của sản phẩm dịch vụ hay còn gọi là USP; Phân tích từ khóa liên quan đến USP.
Phân tích môi trường cạnh tranh

Phân tích thị trường bên ngoài doanh nghiệp theo các bước: Sử dụng công cụ Google Trends đánh giá tổng quan thị trường hiện tại; Sử dụng Keyword Tool IO cho phép biết được lịch sử ngành hàng; Google Keyword Finder keyword research có thể đánh giá thị trường

Xây dựng cấu trúc website
Cấu trúc Website rất quan trọng . Xây dựng website thân thiện với người dùng và Google giúp SEO Top Google hiệu quả hơn.
Phân tích từ khóa
Phân tích các từ khóa cần SEO là bước cực kỳ quan trọng. Dựa vào hệ thống từ khóa đã phân tích ở bước đầu tiên nghiên cứu ra những từ khóa chính và cần thiết nhất. Mỗi từ khóa mang một ý nghĩa riêng sẽ giúp việc SEO Top Google đạt hiệu quả tối ưu nhất.
Cập nhật Content chuẩn SEO
Viết content chuẩn SEO cho hệ thống từ khóa đã xây dựng. Làm cho BOT Google hiểu bạn muốn nói gì thông qua việc tối ưu đã làm
Update và làm mới bài viết

Sau khi hoàn hành các bài viết, website của bạn cần tạo ra nhiều bài viết mới thường xuyên. Khi có nhiều nội dung mới được update liên tục sẽ yêu cầu Bot của Google vào crawl đọc và lập chỉ mục nhanh hơn cho website. Nhờ vậy website của bạn có độ uy tín cao hơn.

THỐNG TRỊ KẾT QUẢ TÌM KIẾM

CÓ ÍCH GÌ NẾU BẠN KHÔNG ĐƯỢC TÌM THẤY ĐẦU TIÊN?

Cách SEO on top không phải ngày một ngày hai là doanh nghiệp có thể tiếp hành và đạt được. Điều này cần thời gian và nhiều nỗ lực tìm hiểu, nghiên cứu. Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm cách đưa SEO Top Google nhanh nhất thông qua các Agency. NEXTdigi là công ty dịch vụ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Chúng tôi gồm các chuyên gia SEO, content chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đồng hành với bạn trên con đường hướng tới thành công.

CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ DOANH NGHIỆP BẠN ĐƯỢC BAY CAO TRÊN CHÓP GOOGLE