Search Engine Optimization (SEO)

SEO TỔNG THỂ CÙNG NEXTDIGI

Tăng doanh thu bền vững với chiến lược SEO tổng thể từ NEXTdigi. Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm xếp hạng.

SEO WEBSITE GẮN LIỀN VỚI CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  • Đối với một website kinh doanh, organic search là phần quan trọng trong phễu khách hàng. Đa số người dùng đều tìm kiếm thông tin trên Google ít nhất một lần trước khi quyết định mua hàng.
  • Nếu website có độ tin cậy và được đánh giá tốt từ Google, từ khóa sẽ hiển thị ở những vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm SERPs. Điều này đem lại lợi ích rất lớn cho thương hiệu của bạn.
  • Nếu SEO Website chỉ là vấn đề lên hạng từ khóa, đánh lừa công cụ tìm kiếm thì chúng ta đã vô hình chung “đánh lừa” cả chính mình vì từ khóa lên Top mà không bán được hàng, dẫn đến sự phát triển lùi của công ty.

DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

GIỮ KHÁCH TRUY CẬP TƯƠNG TÁC LÂU DÀI
Tăng lượng tìm kiếm tự nhiên
Phát triển và quảng bá nội dung chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Làm tăng traffic hiệu quả là tăng lượng khách hàng tiềm năng...
Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa rất quan trọng vì nó cho phép chúng ta hiểu rõ hành vi của của khách hàng, từ đó có những nội dung chất lượng để đáp ứng hành vi này của khách hàng.
Tối ưu Website với Google Engine
Tối ưu website để trở nên tin cậy và thân thiện với Google. Nội dung hữu ích giúp tăng thứ hạng và cải thiện tối đa hiệu suất Website.
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là chìa khóa để thành công và phát triển thương hiệu một cách tốt nhất.
Xây dựng liên kết chất lượng
Xây dựng liên kết ngoài và liên kết nội bộ để tăng chất lượng từ khóa, tăng lượng từ khóa tự nhiên giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng chọn lọc hiển thị.
Audit Website
Audit Website trước khi tiến hành SEO Website giúp kiểm tra tất cả các vấn đề như Onpage và Offpage để cải thiện thứ hạng và lập chỉ mục website.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SEO WEBSITE

Tối ưu ROI
Tối ưu ROI

Ưu điểm nổi bật của SEO Website là giúp tối ưu ROI (Return On Investment – tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư). SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

SEO Website là hình thức Marketing dựa trên sáng tạo nội dung hấp dẫn, lôi kéo quan tâm của khách hàng. Doanh thu từ quảng cáo bằng Google Adwords và SEO tương đồng với nhau nhưng SEO có chi phí thấp hơn.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng
Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Trong quá trình tối ưu SEO Marketing, doanh nghiệp không ngừng cải thiện cấu trúc trang web. Họ làm mới nội dung của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Phân tích khách hàng
Phân tích khách hàng

SEO có tác dụng quan trọng trọng việc hỗ trợ doanh nghiệp tiến hành phân tích khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tượng chân dung khách hàng tiềm năng của mình. Lựa chọn các phương pháp marketing hiệu quả để thu hút tối đa sự quan tâm của khách hàng.

Tạo uy tín cho doanh nghiệp
Tạo uy tín cho doanh nghiệp

Nếu thứ hạng tìm kiếm ở vị trí cao cao, càng nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng doanh nghiệp hơn. Điều này cũng hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy. Từ đó, mang lại uy tín cho doanh nghiệp trên thị trường.

Phát triển thương hiệu
Phát triển thương hiệu

Khi xuất hiện trên top đầu của các công cụ tìm kiếm. Nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ đạt được hiệu quả trông thấy. Điều này sẽ góp phần giúp thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng phát triển và mở rộng hơn.

CHÚNG TÔI LÀM SEO NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp SEO tổng thể độc quyền giúp từ khóa lên TOP bền vững và không tụt hạng khi bàn giao hệ thống.
Đây là bí quyết tăng doanh số. Điều này rất quan trọng, sẽ giúp quý khách tìm được đúng nơi và xuất hiện đúng chỗ mà khách hàng đang muốn tìm. Chứ đừng chủ quan xuất hiện ở những nơi tốn tiền mà khách lại không có nhu cầu cao.
Kiểm tra / Phân tích từ khóa và nhu cầu nào của khách đang tăng / giảm
Xây dựng các website vệ tinh theo từng lĩnh vực của Website chính. Website vệ tinh bao gồm hosting + tên miền + cài đặt sẵn web giao diện đẹp miễn phí. Miễn phí 1 năm hosting băng thông tốt.
Xây dựng hệ thống Website Vệ tinh gồm các website giao diện đẹp
Cần phải Audit Website trước khi tiến hành SEO. Việc Audit website toàn diện sẽ giúp kiểm tra tất cả các vấn đề như Onpage và Offpage để cải thiện thứ hạng và lập chỉ mục website.
Phân tích và Tối ưu website chính theo tiêu chuẩn Google đưa ra
Viết 100 bài viết chuẩn SEO, mỗi bài viết hơn 1.000 chữ và 02 ảnh. Nội dung bài viết cực chất và hữu ích cho người dùng. Điều này giúp giữ chân được người dùng và tăng tương tác mạng xã hội.
Viết bài chuẩn SEO cho các từ khóa đã kiểm tra, phân tích ở bước 1
Đăng bài viết và tối ưu bài viết theo chuẩn SEO độc đáo của chúng tôi để nhanh lên Google. Đồng thời chia sẻ bài viết lên mạng xã hội, chạy quảng cáo bài viết để tăng lượng tương tác với người dùng.
Đăng bài viết CHUẨN SEO cho website chính và các website vệ tinh
Báo cáo thường xuyên hiện trạng website, vị trí từ khóa. Theo dõi các thông báo của Google mỗi khi họ cập nhật thuật toán hoặc cải tiến nội dung để tăng sức hút đối với người dùng.
Theo dõi / Phân tích / Báo cáo thứ hạng từ khóa, sức khỏe Website

QUY TRÌNH BÁO GIÁ SEO WEBSITE

NGHIÊN CỨU / PHÂN TÍCH SEO WEBSITE

DỰA TRÊN QUY MÔ DOANH NGHIỆP

Bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ SEO Website?
Hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay.