Infusionsoft Marketing Automation

infusionsoft by Keap Marketing Automation

Trao quyền cho team sales & marketing của bạn thông qua chiến dịch Infusionsoft by Keap tùy chỉnh.

InfusionSoft Marketing Automation

Biến Hệ Thống Marketing Của Bạn Thành Một Cỗ Máy Khách Hàng Tiềm Năng

Internet là một nơi siêu cạnh tranh. Infusionsoft by Keap là một nền tảng marketing automation được xây dựng với sự nhanh nhẹn và dễ sử dụng vô cùng. Chúng tôi kết nối tất cả các kênh tiếp thị tiềm năng của bạn với chiến lược đúng đắn và thông điệp phù hợp để thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi tăng trưởng dài hạn.

TỐI ƯU HÓA SALES FUNNEL

ĐƠN GIẢN HÓA QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA BẠN.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, lợi ích đầu tiên của việc sử dụng Infusionsoft by Keap chính là cắt giảm khối lượng công việc cho các đại lý bán hàng và team marketing. Bằng cách đơn giản hóa quy trình làm việc mà không làm thay đổi hiệu suất, chúng tôi giúp team sale kết nối doanh nghiệp hơn và giảm căng thẳng liên quan đến các chiến dịch tiếp thị mới.

Infusionsoft by Keap Marketing Automation.

Cung cấp sức mạnh cho doanh nghiệp với phần mềm đơn giản hóa khối lượng công việc và giảm bớt căng thẳng.
Quản Lý Đối Tượng
Thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả nhắm vào nhu cầu của các đội tượng khách hàng.
Chiến Lược Nội Dung
Đảm bảo mỗi thông điệp được điều chỉnh cho từng đối tượng truy cập cụ thể tiếp cận trang web của bạn để bán hàng và tăng chuyển đổi.
Dễ Sử Dụng
Infusionsoft by Keap được xây dựng cho sales và marketing sử dụng với nguồn tài liệu và các buổi đào tạo chất lượng.
Tối Ưu Hóa Quy Trình Bán Hàng
Infusionsoft by Keap tập trung vào việc cải thiện chu kỳ bán hàng thay vì đặt nặng doanh số cho team sales bằng cách giảm các tác vụ thủ công và cải thiện tự động hóa.
Nắm Bắt Khách Hàng Mục Tiêu
Chúng tôi đặt câu hỏi đúng ngay từ đầu để thu hẹp khoảng cách giữa những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm và cách team sales triển khai tiếp cận.
Tiếp Thị Kết Nối
Kết nối các kênh tiếp thị và phần mềm của bạn với Infusionsoft by Keap bằng nhiều trình kết nối và tích hợp API.

Kết nối

Các kênh tiếp thị với nhau

Một trong những lợi ích lớn nhất từ Infusionsoft by Keap là khả năng tổng hợp tất cả các tài nguyên của bạn. Cho dù bạn đang nhắm vào các kênh social media, quảng cáo trực tuyến, email marketing hoặc kết hợp tất cả các kênh, bạn vẫn có thể gửi thông điệp mạnh mẽ một cách nhất quán đến đúng đối tượng mục tiêu. Bản chất tự động cho phép team marketing tự tin hơn khi đồng thời thực hiện công việc và theo dõi hiệu suất của những chiến dịch ở mỗi kênh.

DỄ DÀNG THỰC HIỆN CÁC ĐIỀU CHỈNH

TRONG MARKETING

Có khả năng thích ứng với những thay đổi là một kỹ năng quan trọng trong marketing. Chúng tôi giúp bạn có thể linh hoạt thay đổi chiến dịch của mình khi mục tiêu kinh doanh thay đổi. Các chiến dịch của bạn có thể dễ dàng điều chỉnh về ngân sách, đối tượng mục tiêu hoặc các loại sản phẩm, dịch vụ tại bất kỳ thời điểm nào.