Facebook Management

QUẢN LÝ FACEBOOK TOÀN DIỆN

Rất có thể khách hàng của bạn sẽ tìm thấy bạn trên Facebook. Hãy tạo ấn tượng đầu tiên phù hợp.

Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn

Tạo buzz với những khách hàng lý tưởng của bạn.

Hệ sinh thái Facebook cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội duy nhất để nhắm mục tiêu và chuyển đổi người dùng Facebook phù hợp với khách hàng lý tưởng của họ. Các chiến dịch của chúng tôi được xây dựng để xác định người dùng nào có nhiều khả năng chuyển đổi nhất, tạo nội dung xã hội hấp dẫn, quảng cáo tiếp cận và thu hút sự chú ý của họ. Các bài đăng, quảng cáo và tương tác của bạn được thiết kế để thu hút khán giả mục tiêu nói chuyện và thu hút họ chọn thương hiệu của bạn.

TĂNG TRƯỞNG FACEBOOK KHÔNG PHẢI TRẢ TIỀN

XÂY DỰNG KHÁN GIẢ

Hồ sơ doanh nghiệp trên Facebook cho phép doanh nghiệp thu hút lượng người tiêu dùng ngày càng tăng trên mạng xã hội phổ biến. Các chuyên gia của chúng tôi hiểu những gì cần thiết để tăng lượng khán giả và cách tạo ra các loại buzz phù hợp để thu hút và giữ chân khán giả quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi để tiếp thị và phát triển trên Facebook

Biến trang Facebook của bạn thành một kênh tiếp thị để phát triển lâu dài.
Nghiên cứu đối tượng
Các chuyên gia Facebook của chúng tôi nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn để hiểu cách họ tương tác trên mạng xã hội.
Tối ưu hóa hồ sơ
Chúng tôi tối ưu hóa các trang kinh doanh trên Facebook để đảm bảo chúng đại diện cho những nỗ lực tốt nhất của bạn.
Sáng tạo nội dung
Các chuyên gia nội dung của chúng tôi tạo ra nội dung xã hội trực quan hấp dẫn có ý nghĩa đặc biệt để tương tác trên Facebook.
Phân phối
Nội dung của bạn được phân phối theo một kế hoạch nội dung với các thông điệp cụ thể được lên lịch để có tác động mạnh nhất.
Tương Tác
Các chuyên gia Facebook của chúng tôi kết nối với khách hàng để tạo sự quan tâm và phấn khích với các dịch vụ của bạn.
Phân tích
Chúng tôi đánh giá chiến dịch Facebook của bạn và tiếp tục xây dựng các báo cáo và tối ưu hóa để đạt giá trị tối đa.

Quản lý quảng cáo Facebook

Quảng cáo của chúng tôi thực hiện với chi phí thấp hơn cho mỗi lần chuyển đổi.

Quảng cáo Facebook cung cấp cho các doanh nghiệp một cách thức nhanh chóng và hiệu quả để nâng tầm thương hiệu của họ trên truyền thông xã hội. Cho dù để tăng nhận diện thương hiệu hoặc tạo khách hàng tiềm năng, quảng cáo Facebook cung cấp tính năng nhắm vào khách hàng mục tiêu rõ ràng, cho phép chúng tôi kiểm tra và tối ưu hóa từng quảng cáo cho từng đối tượng.

Chúng tôi tận dụng trải nghiệm của mình trên Facebook và sử dụng số liệu thống kê theo thời gian thực để đẩy quảng cáo chuyển đổi nhiều nhất trong khi cải thiện quảng cáo hoạt động kém hiệu quả. Chúng tôi sẽ đảm bảo chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn thành công vang dội.

NGHIÊN CỨU ĐỐI TƯỢNG

NẮM BẮT INSIGHT KHÁCH HÀNG

Facebook là một kho tàng thông tin hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chúng tôi sử dụng các công cụ chuyên sâu để hiểu được đối tượng của bạn, cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về cách khách hàng cảm nhận về dịch vụ của bạn. Chúng tôi giúp bạn rút ra kết luận phù hợp từ các chiến dịch để cải thiện điểm mấu chốt.