Enterprise SEO

SEO HƯỚNG DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. NEXTdigi có những thế mạnh vượt trội hơn hẳn trong việc cung cấp các dịch vụ SEO theo hướng KPI cao cấp cho các thương hiệu của doanh nghiệp. 

Hơn 30 doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn NEXTdigi đồng hành.

Tận dụng chuyên môn và năng lực của chúng tôi.

Đội ngũ SEO doanh nghiệp của chúng tôi giàu kinh nghiệm và có định hướng nghiên cứu, đảm bảo rằng mỗi bước của quy trình đều được tạo cơ hội tốt nhất để tạo tác động đến hiệu quả của chiến dịch. Nhóm của chúng tôi sử dụng các công cụ riêng được xây dựng để nghiên cứu từ khóa doanh nghiệp phù hợp với mục tiêu và theo dõi thành công của từng khách hàng. Chúng tôi sử dụng các công cụ tự động hóa tùy chỉnh để triển khai và kiểm tra chuyên sâu ở cấp độ chi tiết để đảm bảo mỗi phần trong chiến dịch của bạn đáp ứng các mục tiêu chính. Chúng tôi cũng cung cấp các phân tích riêng để cung cấp quyền truy cập vào các chỉ số hiệu suất cho tất cả các khía cạnh của chiến dịch.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

SEO DOANH NGHIỆP

Phương pháp tiếp cận SEO dành cho doanh nghiệp của chúng tôi tập trung vào các chiến lược đã được chứng minh và phát triển từ các doanh nghiệp hàng đầu. Chúng tôi tạo ra các cơ hội hấp dẫn để phủ sóng và tương tác trực tuyến, dẫn đến chiến dịch định vị thương hiệu của bạn trước những khán giả phù hợp nhất với những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Phương pháp tiếp cận có định hướng đối với SEO doanh nghiệp.

Quy trình doanh nghiệp của NEXTdigi cho phép các thương hiệu tối đa hóa các cơ hội chưa được khai thác.
Gặp và chào hỏi
Chúng tôi tìm hiểu về công ty, mục tiêu doanh nghiệp của bạn và thế mạnh không trùng lấp của bạn trên thị trường.
Phân tích cơ hội
Các chuyên gia SEO của chúng tôi tìm hiểu thêm về các đối tượng phù hợp nhất với mục tiêu của bạn để xây dựng chiến lược lý tưởng.
Lập mô hình doanh thu
Dự báo SEO được xây dựng trực tiếp vào chiến lược tài chính của bạn để đảm bảo doanh số bán hàng và nỗ lực SEO phù hợp.
Chiến lược tăng trưởng
Đội ngũ của chúng tôi xây dựng nhiều chiến lược tăng trưởng có cân nhắc cả tăng trưởng ngắn hạn và dài hạn.
Khởi chạy Chiến dịch
Trong khi các chiến lược tăng trưởng được áp dụng, chúng tôi triển khai chiến dịch SEO và theo dõi tiến độ xuyên suốt.
Tối ưu hóa Chiến dịch
Khi chiến dịch tiếp tục, độ ngũ của chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện hiệu suất SEO.

Thiết lập các mục tiêu chính

Hiểu KPI doanh nghiệp của bạn

Không có hai doanh nghiệp nào giống nhau. Ý tưởng thành công được đo lường khác nhau. Chúng tôi  hiểu thành công có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp để phát triển chiến lược SEO hoàn hảo. Chúng tôi tối ưu theo cách bạn hoạt động để đảm bảo bạn nhận được và hiểu giá trị của chiến dịch mà chúng tôi xây dựng. Trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào, chúng tôi tiến hành nghiên cứu mở rộng về đối tượng mục tiêu, cách tiếp thị ảnh hưởng đến KPI của bạn, các mốc thời gian quan trọng trong nội bộ và các dữ kiện khác cuối cùng sẽ ảnh hưởng không chỉ đến hiệu suất chiến dịch mà còn cả việc triển khai chiến dịch.

SEO DOANH NGHIỆP CÓ THỂ MỞ RỘNG

CÁC CHIẾN DỊCH CỦA CHÚNG TÔI THAY ĐỔI LINH HOẠT KHI ĐI VÀO THỰC TẾ.

Mục tiêu kinh doanh của bạn liên tục thay đổi. Chúng tôi đảm bảo chiến dịch sẽ mở rộng và phát triển khi tham vọng của bạn thay đổi. Chúng tôi không chỉ là một đại lý SEO – chúng tôi muốn trở thành một phần mở rộng trong doanh nghiệp của bạn, điều chỉnh theo những kế hoạch mới nhất, đảm bảo chiến lược của chúng tôi có xem xét đến cách mà các dịch vụ của bạn thay đổi.

Hãy Nhân Lưu lượng của Bạn.

Vượt qua sự cạnh tranh bằng cách trở thành người có thẩm quyền trong ngành của bạn. Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi đã sẵn sàng tạo một kế hoạch SEO tùy chỉnh kết hợp cả chiến lược tối ưu hóa tích cực và an toàn với cách tiếp cận toàn diện để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc định vị doanh nghiệp của bạn ở vị trí hàng đầu trong ngành của bạn. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số để xây dựng các chiến dịch hiệu suất cao nhằm mang lại kết quả lâu dài và thống trị thị trường để đảm bảo rằng bạn đang tối đa hóa tiềm năng trực tuyến của mình.