Dịch vụ Social Media Marketing

Dịch vụ Social Media Marketing

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và thương hiệu thông qua các tương tác xã hội.

  • Giám sát thương hiệu
  • Quản lý truyền thông xã hội
  • Thiết lập & thiết kế hồ sơ tùy chỉnh
  • Các cuộc thi trên mạng xã hội

Tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội

Biến mỗi tài khoản xã hội thành một công cụ tạo khách hàng tiềm năng.

Hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến bỏ lỡ giá trị thực sự mà mạng xã hội mang lại. Nó có thể vừa là công cụ tạo khách hàng tiềm năng vừa là một chiến lược tương tác tuyệt vời để tăng nhận thức về thương hiệu. Các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi được xây dựng với lưu ý đến việc tạo và giữ chân khách hàng tiềm năng để đảm bảo rằng khán giả được chú ý đến thông điệp của bạn và liên tục tương tác với một thương hiệu mang lại cho họ giá trị và sự quan tâm bổ sung ngoài điểm kết nối ban đầu.

KẾT NỐI CÁC MẠNG XÃ HỘI CỦA BẠN

CÁC CHIẾN LƯỢC TRÊN SOCIAL ĐÃ ĐƯỢC ÁP DỤNG THÀNH CÔNG TRƯỚC ĐÓ

Phương tiện truyền thông xã hội mang lại cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, nhưng có rất nhiều kênh cạnh tranh để thu hút sự chú ý của bạn. Cách tiếp cận của chúng tôi đối với phương tiện truyền thông xã hội không chỉ tập trung vào một hoặc hai trong số chúng; chúng tôi xây dựng một chiến dịch tích hợp chiến lược nội dung vào mọi nền tảng xã hội có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội được tùy chỉnh

Mở rộng thương hiệu trực tuyến thông qua nội dung xã hội và tương tác.

Xác định mục tiêu

Nhóm của chúng tôi xác định các mục tiêu xã hội bằng cách học hỏi từ khách hàng và tìm ra mục tiêu cuối cùng cho chiến dịch.

Kiểm tra mạng xã hội

Một cuộc kiểm tra được tiến hành đối với tất cả các tài khoản xã hội hiện có để xác định mức độ hoạt động và sự hiện diện hiện tại của chúng.

Quản lý tài khoản

Mỗi tài khoản được sửa đổi để bao gồm các cập nhật và thay đổi thương hiệu mới nhất để phù hợp với các mục tiêu tiếp thị hiện tại.

Phân tích thị trường

Đối thủ cạnh tranh và thị trường được phân tích để tìm ra cách tiếp cận tốt nhất cho một chiến dịch social media marketing.

Kế hoạch nội dung

Một kế hoạch nội dung được tạo ra và nội dung được lên lịch dựa trên phân tích thị trường để đạt được các mục tiêu marketing.

Phân tích liên tục

Mỗi bài đăng và mỗi khía cạnh của chiến dịch được phân tích để đảm bảo hiệu suất liên tục tốt nhất của chiến lược.

Tương tác xã hội dễ dàng và có cấu trúc

Các công cụ truyền thông xã hội của chúng tôi xử lý các cuộc trò chuyện một cách hiệu quả.

Tạo ra tương tác tổng thể, tận dụng tối đa lợi thế là một thách thức lớn. Mặc dù tạo ra số lượng lớn các cuộc trò chuyện và tương tác trực tuyến hấp dẫn có thể dẫn đến các cơ hội lớn nhưng việc không theo dõi được các hội thoại sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Nhóm của chúng tôi sử dụng các công cụ social media độc đáo để tích hợp các tương tác và hội thoại với khách hàng vào một nơi. Mỗi tương tác đều được xử lý nhanh chóng và tạo ra cơ hội bán hàng phù hợp.

Dịch vụ tối ưu hóa mạng xã hội

EMAIL MARKETING

Thông điệp email của bạn dù hay hấp dẫn đến mức độ nào thì thành công quyết định ở chỗ email đó có vào Inbox khách hàng hay không. NEXTdigi giải quyết giúp bạn vấn đề đó.

Tìm hiểu thêm
INSTAGRAM MARKETING

Chúng tôi kết nối bạn với đúng đối tượng, xây dựng các chiến dịch tiếp thị trên Instagram để tăng trưởng thương hiệu và bán hàng nhắm tới mục tiêu tạo ra doanh số bán hàng nhiều hơn 370% và tăng 72% chuyển đổi.

Tìm hiểu thêm
FACEBOOK MANAGEMENT

Phương pháp tiếp cậni đối với Marketing và Tăng trưởng trên Facebook là tối ưu nhằm biến trang Facebook của bạn thành một kênh tiếp thị để phát triển lâu dài.

Tìm hiểu thêm
GOOGLE ADVERTISING

Với dịch vụ quản lý PPC chuyên biệt của Google 99% khách hàng đã tin tưởng chúng tôi để liên tục tối ưu hóa các chiến dịch Google Ads của họ trong khi họ tiến hành hoạt động kinh doanh của mình.

Tìm hiểu thêm
YOUTUBE ADVERTISING

YouTube là một trong số các nền tảng có lượng khán giả trực tuyến lớn nhất. NEXTdigi đảm bảo rằng thương hiệu của bạn sẽ là thương hiệu mà họ kết nối.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Truy cập phân tích xã hội để đo lường và theo dõi hiệu suất.

Những thông số này đôi khi tương phản trong Digital Marketing. Mặc dù các cuộc hội thoại về thương hiệu nhìn chung có thể tốt nhưng khó mà kiểm soát chúng. Các báo cáo của chúng tôi sẽ cho bạn thấy rõ hơn về kết quả mà thương hiệu bạn làm được. Chúng tôi giúp bạn đưa hướng đi phù hợp cho những nội dung social media để thực hiện tốt các chiến dịch truyền thông sắp tới.

Tin nhắn đã được gửi