Dịch Vụ Local SEO

Dịch vụ Local SEO của NEXTdigi giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, khi họ tìm kiếm online với những cụm từ khóa có liên quan đến dịch vụ của bạn tại địa nơi bạn kinh doanh.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. NEXTdigi có những thế mạnh vượt trội hơn hẳn trong dịch vụ Local SEO, mang khách hàng đến tận doanh nghiệp của bạn.

NEXTdigi tập trung vào các doanh nghiệp địa phương và các thương hiệu nhượng quyền thương mại.

Trước khi chúng tôi thực hiện bất kỳ dự án Local SEO nào, chúng tôi phải đảm bảo khách hàng của mình hiểu được giá trị bằng cách thực hiện phân tích chuyên sâu về mô hình trực tuyến của doanh nghiệp hoặc nhượng quyền thương mại và các lĩnh vực mà họ có thể cải thiện hiệu suất của mình.

Trong quá trình này, chúng tôi xác định các khía cạnh chính của chiến dịch cần được lên kế hoạch và thực hiện để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của doanh nghiệp tại các thị trường địa phương.

Điều này được thực hiện để đảm bảo chiến lược đúng đắn kết hợp để đạt được thành công trong Local SEO.

Tối ưu hóa trong tìm kiếm địa phương

Ngày càng có nhiều người mua chuyển sang dùng các công cụ tìm kiếm khi tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn kết nối với họ. Chúng tôi thực hiện phân tích về cách khách hàng của bạn đang tìm kiếm và tạo một kế hoạch hành động chuyên sâu để đảm bảo rằng khi họ tìm kiếm bạn trong thị trường, họ có thể tìm thấy bạn.

Content marketing strategy 62 %
Digital consultancy 86 %
Mobile Marketing 52 %
Reputation management 40 %

Testimonials

Nam liber tempor cum soluta nobis eleifend option congue nihil imperdiet doming id quod mazim.
Angelina Johnson
Angelina Johnson
Codecanyon
Nam liber tempor cum soluta nobis eleifend option congue nihil imperdiet doming id quod mazim.
Jonathan Simpson
Lead Manager
Nam liber tempor cum soluta nobis eleifend option congue nihil imperdiet doming id quod mazim.
Angelina Johnson
Angelina Johnson
Codecanyon

Accordion

Dịch vụ Local SEO được xây dựng cho thị trường của bạn

Các chiến dịch của chúng tôi tập trung vào mục tiêu người mua ở địa phương trong thị trường của bạn, những người đang muốn tìm cách giao dịch với bạn ngay lập tức.
On-Page Tối Ưu Hóa

NEXTdigi thực hiện phân tích tỉ mỉ về chiến lược nội dung và hồ sơ liên kết các trang web của bạn để thực hiện các thay đổi dựa trên thực tiễn Local SEO tốt nhất.

Off-Page Tối Ưu Hóa

NEXTdigi tìm kiếm các cơ hội ngoài trang (off-page) để xây dựng các liên kết đến chất lượng cao và tương tác online, cung cấp cho các công cụ tìm kiếm một lý do để ưu tiên doanh nghiệp của bạn.

Chiến Lược Từ Khóa

Chiến lược từ khóa của bạn là xương sống của chiến dịch SEO. Chúng tôi đảm bảo bạn đang nhắm đúng mục tiêu từ khóa trong các thư mục và kết quả tìm kiếm.

Danh Sách Thư Mục

Doanh nghiệp của bạn cần được liệt kê và tối ưu hóa cho các thư mục phổ biến và danh sách doanh nghiệp trực tuyến để có thêm lưu lượng truy cập và để cải thiện hiệu suất local SEO.

Review Online

NEXTdigi giúp bạn thu hút khách hàng theo cách họ thật sự muốn để lại những đánh giá và phản hồi tích cực trên các trang web của bạn.

Phân Tích Cạnh Tranh

Đối thủ của bạn có thể chính là tài sản lớn nhất của bạn. NEXTdigi thực hiện một phân tích về các đối thủ để xây dựng “bẫy chuột” tốt hơn.

Tối ưu hóa Google Maps. Tiếp cận đối tượng trên hành trình mua hàng

Google Maps là tiêu chuẩn thực tế để lập kế hoạch đường dài. Nhiều khách du lịch và thậm chí người mua địa phương dựa vào dịch vụ trực tuyến để tìm hàng hóa và dịch vụ xung quanh họ.

Chúng tôi đảm bảo rằng khách du lịch và người mua địa phương có thể nhìn thấy doanh nghiệp của bạn trên bản đồ và doanh nghiệp của bạn nổi bật dựa trên các sản phẩm và / hoặc dịch vụ bạn cung cấp.

Điều này đảm bảo rằng khi mọi người vạch ra lộ trình đường đi, họ có thể thấy doanh nghiệp của bạn và dừng lại. Chúng tôi cũng đảm bảo bạn có thể được tìm thấy trên các dịch vụ bản đồ trực tuyến cạnh tranh như MapQuest và Bing.

LANDING PAGE GẦN GŨI HƠN VỚI DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG

Chúng tôi hướng trải nghiệm web phù hợp đến từng đối tượng địa phương để mang đến cho doanh nghiệp của bạn cơ hội tốt nhất để thành công. Bằng cách tạo một trang landing page phục vụ khách hàng tại thị trường địa phương, chúng tôi có thể đảm bảo rằng họ có thông tin liên hệ phù hợp và đội ngũ bán hàng của bạn biết chính xác họ tìm thấy bạn như thế nào.

HỌC HỎI THÀNH CÔNG Ở ĐỊA PHƯƠNG

Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi phần trong chiến dịch được đo lường khác nhau để cung cấp cho bạn ý tưởng về hiệu suất bạn có thể mong đợi ở cấp độ chi tiết và để cho bạn thấy mình đang phát huy tiềm năng như thế nào. Chúng tôi giúp bạn hiểu nơi bạn sẽ kinh doanh, những nỗ lực nào đang tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất một cách hữu cơ và những gì chúng tôi đang làm để cải thiện hiệu suất SEO tại địa phương của bạn.

Nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay

Chúng tôi đang rất hào hứng để được nghe chia sẻ về dự án của bạn!
Tin nhắn đã được gửi