Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

(Chính sách này được cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 09 năm 2021)

1. NEXTdigi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ digital marketing agency chất lượng nhất bao gồm: OmniChannel Marketing, Thiết kế Website, Dịch vụ SEO, Social Media Marketing, Advertising Campaign, Marketing Automation, PR Marketing Server, Minigame Marketing, Đào tạo và Tư vấn.

2. Các dịch vụ Khách hàng đã ký hợp đồng hợp tác với NEXTdigi không thể huỷ trước thời hạn, trừ trường hợp dịch vụ đó có ghi rõ là có thế kết thúc trước thời hạn hợp đồng. Vì thế Khách hàng hãy xem kĩ mô tả của các sản phẩm và dịch vụ trước khi mua. Trường hợp tương tự, Khách hàng có thể nâng cấp gói dịch vụ hoặc chuyển sang các gói dịch vụ khác nếu các dịch vụ đó được liệt kê trong hợp đồng.

3. NEXTdigi chỉ hoàn lại tiền cho Khách hàng trong trường hợp Khách hàng đã mua một dịch vụ trước đó ở NEXTdigi, và NEXTdigi không thể tiếp tục cung cấp cho Khách hàng việc dùng dịch vụ đó hoặc NEXTdigi vi phạm hợp đồng đã được ký bởi 2 bên. Trong trường hợp đó, NEXTdigi sẽ hoàn lại cho Khách hàng số tiền tỉ lệ với khoảng thời gian được phép sử dụng còn lại của dịch vụ đó.

NEXTdigi không có chính sách bảo lưu cho các dịch vụ đã mua.